Đang tải...
Đang gửi...

Kho bãi là một trong những cơ sở hạ tầng không thể thiếu của bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ logistics chuyên nghiệp nào.

1. Dịch vụ cho thuê kho bãi của Việt Á Logistics

Công ty Việt á logistics với mục tiêu cung cấp các dịch vụ logistics cho tất cả các khu vực khách hàng đã xây dựng được các cơ sở kho bãi hiện đại và đang tiến hành các dự án đầu tư kho bãi mới nhằm cung cấp dịch vụ tiện ích nhất cho khách hàng và đối tác.

Chúng tôi đã tiến hành xây dựng hệ thống kho bãi liên kết trên quy mô lãnh thổ Việt Nam và tiến tới nghiên cứu xây dựng các hệ thống liên kết khác trên phạm vi khu vực Đông Nam Á.

Hệ thống của chúng tôi giúp gia tăng giá trị và cải thiện hệ thống phân phối trong các hoạt động của khách hàng nhằm tối đa hóa tất cả các lợi ích,  nâng cao tính cạnh tranh.

 Với sự hiểu biết và dự đoán các yếu tố cần thiết trong hoạt động logistics cũng như chuỗi cung ứng của bạn, chúng tôi có thể phương pháp lập kế hoạch thực hiện và quản lý tại chỗ tạo ra giá trị thực sự cho doanh nghiệp, bảo đảm giao hàng cho khách hàng một cách hiệu quả và  trơn tru, tiết kiệm chi phí.

Dịch vụ kho bãi của chúng tôi rất đa dạng gồm kho ngoại quan, khoai lang và các loại  kho chứa khác, bảo đảm sự đa dạng về chủng loại hàng hóa và nguyên vật liệu lưu kho lưu bãi.

2. Chức năng của kho bãi

 Kho bãi là trung tâm phân phối hàng hóa, cung cấp dịch vụ logistics tổng hợp, dịch vụ vận tải giao nhận. Nó cũng chính là điểm thông quan nội địa đến xuất nhập khẩu, người nhận hàng hóa bằng container và là đầu mối giao thông vận tải quan trọng trong chuỗi dịch vụ logistics.

3. Các dịch vụ đi kèm

  • Dịch vụ khai báo hải quan
  • Dịch vụ vận tải đa phương thức  hàng  nội địa - quốc tế
  • Dịch vụ bốc xếp, kiểm hàng
  • Dịch vụ cho thuê thiết bị xếp dỡ, thuê container
  • Trạm cân
  • Dịch vụ cắm điện container lạnh

 Hãy gọi liên lạc cho chúng tôi để được tư vấn và cung cấp dịch vụ:

Liên hệ để được tư vấn

Quý khách hàng đang quan tâm đến dịch vụ của VIỆT Á LOGISTICS, Hãy liên hệ Với Nhân Viên của chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ:

STT Tên Bộ phận Điện thoại Email
1 Nguyễn Bá Huân Văn phòng tại Hà Nội 0904632777 huan.nb@vietalogistics.com.vn
2 Mrs Bùi Hiền Văn phòng tại Hải Phòng 0906162105 hienbui@vietalogistics.com.vn

Đối tác - khách hàng

hotline 1900988914
Tải về Profile