Đang tải...
Đang gửi...

Dịch vụ thủ tục hải quan trọn gói - Dịch vụ Hải Quan là một trong những khâu rất quan trọng trong chuỗi giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu, nó ảnh hưởng rất lớn đến chi phí kê khai hải quan hàng hóa của Doanh nghiệp. Một dịch vụ hải quan chuyên nghiệp và uy tín sẽ thúc đẩy quá trình thông quan hàng hóa một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất, giúp giảm được chi phí và thời gian thủ tục kê khai hải quan.. 

Không những vậy, một dịch vụ Hải Quan trọn gói uy tín sẽ giúp doanh nghiệp giảm được các chi phí phát sinh không cần thiết trong quá trình khai báo Hải Quan và giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu trọn gói. 

Do vậy, một công ty dịch vụ khai báo Hải Quan có chuyên môn cao sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp và giúp doanh nghiệp giảm được giá thành của sản phẩm hàng hóa, nhằm nâng cao tính cạnh tranh trên thị trường.

Việt Á là một trong những Công ty dịch vụ Hải Quan tại Hải Phòng chuyên nghiệp và uy tín lâu năm trong lĩnh vực dịch vụ giao nhận hải quan và vận chuyển đường biển quốc tế

Với đội ngũ nhân viên trẻ trung năng động nhiều năm kinh nghiệm và có kiến thức chuyên sâu về nghiệp vụ thủ tục khai báo Hải Quanhàng hóa xuất nhập khẩu cũng như thông thạo các chính sách quản lý nhà nước của tất cả các loại mặt hàng phổ biến hiện nay như: Hàng dệt may, hàng hóa chất, hàng máy móc - linh kiện điện tử, ô tô - phụ tùng ô tô, hàng thực phẩm, hàng xe xơ giới - xe chuyên dụng, hàng mỹ phẩm, hàng thực phẩm - phụ gia thực phẩm, hàng hóa thiết bị y tế, hàng thức ăn chăn nuôi, dầu nhớt, gỗ tròn - xẻ, các mặt hàng từ gỗ, phân bón, hàng xe ô tô, xe tải..., 

Do đó, Công ty TNHH TM DV VT Việt Á hoàn toàn có đủ năng lực đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp về DỊCH VỤ HẢI QUAN TRỌN GÓI hàng hóa xuất khẩu và nhập khẩu cho khách hàng tại khu vực Thành phố Hải Phòng và các tỉnh trong cả nước.

Việt Á cung cấp dịch vụ hải quan chất lượng

 

Liên hệ để được tư vấn

Quý khách hàng đang quan tâm đến dịch vụ của VIỆT Á LOGISTICS, Hãy liên hệ Với Nhân Viên của chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ:

STT Tên Bộ phận Điện thoại Email
1 Nguyễn Bá Huân Văn phòng tại Hà Nội 0904632777 huan.nb@vietalogistics.com.vn
2 Mrs Bùi Hiền Văn phòng tại Hải Phòng 0906162105 hienbui@vietalogistics.com.vn

Đối tác - khách hàng

hotline 1900988914
Tải về Profile