Đang tải...
Đang gửi...

1. Dịch vụ vận tải hàng hóa bằng đường biển là gì?

 Vận tải hàng hóa bằng đường biển là vận tải có liên quan đến việc sử dụng kết cấu hạ tầng và phương tiện vận tải biển. Đó là việc sử dụng những khu đất, khu nước gắn liền với các tuyến đường biển nối liền các quốc gia, các vùng lãnh thổ  hay các khu vực trong phạm vi một quốc gia và việc sử dụng tàu biển các thiết bị xếp dỡ hàng hóa để phục vụ việc dịch chuyển hành khách và hàng hóa trên những tuyến đường biển.

Vận tải biển ra đời khá sớm so với các phương thức vận tải khác. Từ thế kỷ thứ 5 trước Công Nguyên các quốc gia cổ đại như Trung Quốc, Nhật Bản, Ai Cập... đã biết lợi dụng  biển làm các tuyến đường giao thông để giao lưu các vùng, các miền, các quốc gia với nhau trên thế giới. Trong thời đại hiện đại ngày nay, cùng với sự tiến bộ của khoa học công nghệ, vận tải biển trưởng thành ngành vận tải hiện đại trong hệ thống vận tải quốc tế, chiếm một nhân tố quan trọng trong hoạt động xuất nhập khẩu.

 

 

2. Dịch vụ vận tải biển của Việt Á Logistics

Việt Á Logistics cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường biển từ phương thức vận tải đường biển đơn thuần đến kết hợp vận tải đa phương thức. Khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng với các giải pháp hiệu quả chất lượng cao và giá cả cạnh tranh.

 

Các dịch vụ vận tải biển của Việt Á Logistics có những ưu điểm sau:

  • Tiếp cận dịch vụ của các hãng tàu tốt nhất trong khu vực và trên toàn thế giới điều khoản về giá cả cạnh tranh cho các tàu biển thông qua các hợp đồng lớn với các hãng tàu.
  •  Khả năng chuyên chở đảm bảo theo yêu cầu khách hàng
  •  Thường xuyên theo dõi và cập nhật thông tin hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển

3. Dịch vụ vận tải nội địa Bắc Nam giao hàng từ kho này sang kho khác

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ giao hàng từ kho đến kho bằng đường thủy kết hợp với vận chuyển đường bộ và ngược lại. đây là một trong những thế mạnh mang tính chiến lược cao của Việt Á. Hình thức vận tải này là kênh phân phối hàng hóa hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Nhằm tối ưu hóa năng lực vận chuyển và nâng cao tính cạnh tranh trên thị trường phát triển chiến lược đầu tư tái cơ cấu đội tàu hàng rời theo hướng đồng bộ hóa hiện đại hóa và chuyển hóa. Chúng tôi thường xuyên tăng kích cỡ và loại bỏ những tàu không còn phù hợp với thị trường. Việt Á tập trung vào những yếu tố:  độ tin cậy, tính linh hoạt và các mối quan hệ lâu dài với khách hàng. Đội tàu của Việt Á chở tất cả các loại hàng bao gồm đường, muối ,mì, xi măng, nông sản... cũng như các loại hàng bao kiện khác. Ngày nay với sự phát triển của lĩnh vực năng lượng giá sắt thép thì phần lớn đội tàu hàng rời đang tham gia vận chuyển than và quặng sắt.

Đội tàu container của chúng tôi ngày càng lớn mạnh với nhiều dịch vụ đi kèm như vận chuyển trọn gói từ cửa tới cửa và thu xếp các thủ tục hải quan đối với hàng quá cảnh. Nếu khách hàng ngày càng đưa ra các yêu cầu cao về tính hiệu quả, sự tin cậy và nhanh chóng trong vận chuyển hàng hóa nội địa thì được sử dụng đội tàu container của Việt Á cùng với các dịch vụ vận chuyển, giao nhận trọn gói chính là một giải pháp tối ưu.

Với sự gia tăng lưu thông thương mại giữa nội địa Việt Nam các nước trên thế giới  Việt Á cũng hoạt động như một đại lý chuyển tiếp cho các đối tác Logistics ở nước ngoài. Là nhà cung cấp dịch vụ hậu cần hàng đầu, Việt Á có thể đáp ứng mọi nhu cầu của đối tác và khách hàng  của mình.

Liên hệ để được tư vấn

Quý khách hàng đang quan tâm đến dịch vụ của VIỆT Á LOGISTICS, Hãy liên hệ Với Nhân Viên của chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ:

STT Tên Bộ phận Điện thoại Email
1 Nguyễn Bá Huân Văn phòng tại Hà Nội 0904632777 huan.nb@vietalogistics.com.vn
2 Mrs Bùi Hiền Văn phòng tại Hải Phòng 0906162105 hienbui@vietalogistics.com.vn

Đối tác - khách hàng

hotline 1900988914
Tải về Profile